Wall Street English Reviews

3.55 Rating 93 Reviews
59 %
of reviewers recommend Wall Street English
Read Wall Street English Reviews
ตอนนี้ไม่ค่อยมีclassที่น่าสนใจเท่าไหร่
Helpful Report
(Wall Street English Silom) - Posted 11 months ago
ประทับใจหลายๆ อย่างค่ะ แต่ที่ใหม่เล็กไปหน่อย ไม่มีพื้นที่สำหรับอ่านหนังสือเลย
Helpful Report
(Wall Street English Pinklao) - Posted 11 months ago
รู้สึกว่าคลาสเรียนเสริม ยังไม่ค่อยน่าสนใจเท่าที่ควร
Helpful Report
(Wall Street English Pinklao) - Posted 11 months ago
1. จำนวนนักเรียนต่อคลาสเยอะมากเกินไป - ตอนสมัครเรียนได้รับข้อมูลว่าไม่เกิน 8 คน แต่ความจิงคือ Social club ไม่เคยต่ำกว่า 15 คนเลย ยิ่งเสาร์อาทิตย์นี่ 20 คนขึ้นไป เก้าอี้ในห้องไม่พอต้องเอาจากห้องอื่นบางคนก็ยืนเรียน ผลของการที่คนมากเกินคือเวลาให้ทุกคนพูดระหว่างคลาสในห้องจะเสียงดังมาก ต้องตะโกนคุยกันในห้องนั้น - English corner คนก็เกินกว่า 40 คนตลอดที่นั่งก็ไม่มี ทำให้หลังๆไม่ค่อยอยากมาเพราะเบื่อที่คนเยอะเกินไปรู้สึกเหมือนเรียนมัธยมที่โรงเรียนที่คนเยอะๆ จ่ายไปก็แพงก็คาดหวังคุณภาพและแวดล้อมที่แตกต่างจากติวเตอร์ราคาถูกทั่วไป เด็กอายุต่ำกว่า 15 ก็เยอะให้ความรู้สึกเหมือนเรามาเรียนผิดที่ไหม ถ้าเด็กจะมากขนาดนี้ 3. จำนวนครูน้อยไปเมื่อเทียบกับจำนวนนักเรียน จำนวนครูมีเพียง 4-5 คน แต่ นร. คาดว่าถึง 300 คนขึ้นไป ครู 1 คนต่อนักเรียน 60คน 4. กิจกรรมเยอะเกินไป บางคลาสกิจกรรมข้างนอก 3 ชม ก็น่าจะมีเรียนข้างในด้วยเพราะบางคนก็ไม่ได้ไปร่วม แต่กลับไม่มีคลาสเรียนไปเลย 3 ชม. กิจกรรมมีได้นะคะ 5. ปากกา Marker หมดบ่อยมาก เวลาอาจารย์จะเขียนกระจกทีไรหมึกหมดเกือบทุกแท่งเขียนมาก็มองไม่ค่อยจะเห็น เพราะเป็นกระจกประกอบกับหมึกที่จาง อ่านยากมากค่ะ ขนาดที่หยิบปากกาห้องห้างเคียงมาก็พบปัญหาเดียวกัน ปัญหาพื้นฐานแบบนี้ไม่ควรเกิดนะคะ 6. เรื่อง Coach สาขานี้ดีมากค่ะ น้องๆน่ารักให้ความช่วยเหลือแนะนำได้ดี Service mind ดีมาก
Helpful Report
(Wall Street English Bangkapi) - Posted 11 months ago
ขอบคุณวอลล์สตรีทอิงลิชนะคะ ที่ทำให้เรามีพัฒนาการด้านภาษาอังกฤษที่ดีขึ้น สำหรับเราสิ่งที่เห็นได้ชัดมากจากการเรียนภาษาอังกฤษที่นี้ก็คือความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น ทำลายกำแพงด้านลบของเราได้มากๆ แบบแผนการเรียนและแนวคิดของที่นี้ถือว่าตอบโจทย์และช่วยส่งเสริมการเรียนด้านภาษาอังกฤษจริงๆค่ะ พี่ๆที่เซนเตอร์ก็คอยดูแลและช่วยเหลือเวลามีปัญหา คอยให้คำปรึกษา
Helpful Report
Posted 1 year ago
โดยรวมโอเค แต่ยังมีบางอย่างที่ยังไม่ค่อยตอบโจทย์มันอาจจะดีสำหรับคนที่พอมีพื้นฐานหรือว่าเรียนระยะยาว แต่สำหรับคนที่เรียนระยะสั้นยังไม่ค่อยตอบโจทย์การเรียนการสอนไม่ได้เป็นไปตามที่คิดไว้ตอนแรก แต่โดยสรุปคือเหมือนไปเรียนเอาคำศัพท์เพิ่มมานิดหน่อยได้รู้วิธีการออกเสียงที่ถูก ค่าเรียนแพงพอสมควร ถ้าจะให้ดีไม่ควรเปิดรับให้เรียนในระยะที่สั้นและแพงเพราะจะทำให้ผู้เรียนรู้สึกเสียดายเงินแล้วคิดว่าน่าจะเอาไปเรียนที่ที่ถูกกว่านี้แล้วได้ความรู้เหมือนกัน
Helpful Report
Posted 1 year ago
good
Helpful Report
Posted 1 year ago
Should be add class for leaning (more coaching)
Helpful Report
Posted 1 year ago
Strength : 1. The teachers are good , fun and help me to develop English skill especially speaking , idiom. I like teacher Josh Norwell . Room for improvement : 1. Price/Promotion should be competitive (I think current price is very expensive which is compared with the result. 2. Service of administration : Delay respond / Delay receipt /Delay Certificate
Helpful Report
Posted 1 year ago
การได้ลองเรียนภาษาอังกฤษกับทางวอลล์สตรีทอิงลิสทำให้การพูด และใช้ภาษาอังกฤษของพัฒนาขึ้นจากเดิมมากเลยค่ะ ต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงาน และอาจารย์ผู้สอนเป็นอย่างมากเลยนะคะ
Helpful Report
Posted 1 year ago
อยากให้มีการสอนตัวต่อตัวมากกว่านี้ครับ
Helpful Report
Posted 1 year ago
Thank you, Staff & Teacher. Help me improve my English language.
Helpful Report
Posted 1 year ago
สอนสนุก เข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ gift vouchers ที่ใช้แต้มเรียนเลยค่ะ Please follow up for me Thank you. Student id : 1480
Helpful Report
Posted 1 year ago
The Great institution in Thailand
Helpful Report
Posted 1 year ago
ประทับใจในหลักสูตร, ระบบ , Teacher และสถานที่ ยกเว้นการให้คำปรึกษาการSupportจากพนักงานขาย การให้ความช่วยเหลือให้คำปรึกษาในช่วงก่อนขายและหลังจากขายได้แตกต่างกันอย่างชัดเจน เป็นเหตุผลหลักที่เมื่อจบcontractแล้วไม่สมัครเรียนต่อ
Helpful Report
Posted 1 year ago
วันเวลาแต่ละ level มีจำกัด
Helpful Report
Posted 1 year ago
หลักสที่ปรับปรุงไม่ได้มีการพัฒนาให้สอดคล้องกับนักเรียนแต่ละ level การเรียนการสอนมุ่งเน้นในเรื่องของผลกำไรขาดทุนมากกว่าเน้นด้านคุณภาพของหลักสูตร และผลลัพธ์ที่นักเรียนได้รับ
Helpful Report
Posted 1 year ago
You have changed lots of good stuff from the old system and I don't like it because it teaches just normal grammar for conversation. It is pretty bad for students who take an exam in Thai such as Tu-get, CUTEP, and GAT. I have already studied for 3 years since the old system. I think WSE should go back to the old system I mean the details (vocab, grammar) but keep the technology (moving character, be able to do homework in the computer). The teacher doesn't check homework as well. If you changed that would be great for everyone.
Helpful Report
Posted 1 year ago
มาเรียนแรกก็ดีนะ แต่หลังๆซักเริ่มไม่โอเคร จากมีปฏิทินให้นักเรียนดูตอนนี้ก็ไม่มี จะ book จอง class เรียนก็ยากลำบาก จะวางแผนการเรียนก็ยาก คิดๆแล้วจะคุ้มใหม?กับเงินที่เสียไป อีกอย่าง จัดกลุ่มเรียน น่าจะจัดให้เรียน level ด้วยกัน เช่น โซเซียลคลับก็มี Class all
Helpful Report
Posted 1 year ago
The lesson didn't match with purpose That i am n't student but all of them in class , my purpose for work or upgrade for work. but no body listen me (Advising / complimentery for what??...for improve sales opportunities??) I still learning as same situation 1.6Y
Helpful Report
Posted 1 year ago
Wall Street English is rated 3.55 based on 93 reviews