Wall Street English Reviews

3.55 Rating 93 Reviews
59 %
of reviewers recommend Wall Street English
Read Wall Street English Reviews
ชอบกิจกรรมที่จัด แต่คิดว่าเรื่องที่สาขาจะปิดและมีการแจ้งล่วงหน้าน้อยเกินไปค่ะ
Helpful Report
(Wall Street English Silom) - Posted 9 months ago
Everything is good.
Helpful Report
(Wall Street English Ladprao) - Posted 10 months ago
คลาสในบางครั้งคือน้อยไป ต้องเสียเวลารอ 1 อาทิตย์ ทำให้เสียเวลาในการสอบและการเรียน
Helpful Report
(Wall Street English Rama2) - Posted 10 months ago
WSE, it’s good institude and good experience.
Helpful Report
(Wall Street English Pinklao) - Posted 11 months ago
In my opinion, every teacher should graduate in English. Not only just a native speaker. Thank you.
Helpful Report
(Wall Street English WestGate) - Posted 11 months ago
รู้สึกได้ดีถึงความตั้งใจที่จะผลักดันให้ผู้เรียนมีการซักถามและเรียนรู้ด้วยตนเอง ในส่วนของการเข้าหาผู้เรียนนั้นยังไม่สัมผัสถึงความเป็นครอบครัว เหมือนยังมีกำแพงกั้นสถานะอยู่ แต่ถือว่ามีความพยายามในระดับหนึ่ง
Helpful Report
(Wall Street English WestGate) - Posted 11 months ago
โดยรวมโอเค แต่ยังมีบางอย่างที่ยังไม่ค่อยตอบโจทย์มันอาจจะดีสำหรับคนที่พอมีพื้นฐานหรือว่าเรียนระยะยาว แต่สำหรับคนที่เรียนระยะสั้นยังไม่ค่อยตอบโจทย์การเรียนการสอนไม่ได้เป็นไปตามที่คิดไว้ตอนแรก แต่โดยสรุปคือเหมือนไปเรียนเอาคำศัพท์เพิ่มมานิดหน่อยได้รู้วิธีการออกเสียงที่ถูก ค่าเรียนแพงพอสมควร ถ้าจะให้ดีไม่ควรเปิดรับให้เรียนในระยะที่สั้นและแพงเพราะจะทำให้ผู้เรียนรู้สึกเสียดายเงินแล้วคิดว่าน่าจะเอาไปเรียนที่ที่ถูกกว่านี้แล้วได้ความรู้เหมือนกัน
Helpful Report
Posted 1 year ago
good
Helpful Report
Posted 1 year ago
การได้ลองเรียนภาษาอังกฤษกับทางวอลล์สตรีทอิงลิสทำให้การพูด และใช้ภาษาอังกฤษของพัฒนาขึ้นจากเดิมมากเลยค่ะ ต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงาน และอาจารย์ผู้สอนเป็นอย่างมากเลยนะคะ
Helpful Report
Posted 1 year ago
สอนสนุก เข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ gift vouchers ที่ใช้แต้มเรียนเลยค่ะ Please follow up for me Thank you. Student id : 1480
Helpful Report
Posted 1 year ago
วันเวลาแต่ละ level มีจำกัด
Helpful Report
Posted 1 year ago
คลาสเรียน Social club ,English corner และ Complementary น้อย สำหรับ L6-L9 อยากจะให้เพิ่มคลาสมากกว่านี้ และอยากได้หัวข้อที่น่าสนใจกว่านี้
Helpful Report
Posted 1 year ago
Great staff Great teaching
Helpful Report
Posted 1 year ago
Good
Helpful Report
Posted 1 year ago
โดยส่วนรวมการให้บริการดีค่ะ แต่มีปัญหาเกี่ยวกับดิจิตอลมีเดียบ้าง
Helpful Report
Posted 1 year ago
Staffs have lots of smiles and very friendly. It is Awesome!
Helpful Report
Posted 1 year ago
great
Helpful Report
Posted 1 year ago
This is a good place for practice
Helpful Report
Posted 1 year ago
I don't have time come to learning or matching with the class. I want to speak English and I can leaning it by internet at home and don't have exprie date for learning it.
Helpful Report
Posted 1 year ago
At here, I can adjust the schedule that is very convenient and the result of learning is satisfying, esp. speaking and listening.
Helpful Report
Posted 1 year ago
Wall Street English is rated 3.55 based on 93 reviews