Wall Street English Thailand Reviews

3.70 Rating 231 Reviews
64 %
of reviewers recommend Wall Street English Thailand
Read Wall Street English Thailand Reviews
Anonymous
Anonymous  // 01/01/2019
Teacher สอนดี เวลามีคำถามสามารถอธิบายคำตอบ และข้อสงสัยได้อย่างชัดเจน
ขอเพิ่มเติมใน Social Club อยากให้มี Class เกี่ยวกับ Business เยอะขึ้นค่ะ เพื่อเอามาปรับใช้กับการทำงาน ส่วนช่วงเวลาของ Social Club และ
Complementary อยากให้คลาสมีช่วงเวลาหลังเลิกงานค่ะ (1 ทุ่ม หรือ 2 ทุ่ม)
(Bangkok Fashion Island) - Posted 1 year ago
Good experience and make me more confident to speak English.
(Chiangmai Central Festival) - Posted 1 year ago
เจ้าหน้าที่และอาจารย์เป็นกันเองให้ความช่วยเหลือในการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ
(Rayong Easten Seaboard) - Posted 1 year ago
อยากให้มีคลาสเสริมในการติวโทอิทมากขี้น
(Bangkok Central WestGate) - Posted 1 year ago
พนักงานของวอลสตีทบริการดีให้คำปรึกษาได้เป็นอย่างดีและครูต่างชาติสอนได้เข้าใจง่ายและฝึกการพูดได้ดีขึ้น
(Bangkok Mega Bangna) - Posted 1 year ago
ถามว่าชอบไหมชอบค่ะเข้าใจมากขึ้น แต่ไม่อยากมาลงเรียนแบบนี้
(Bangkok Mega Bangna) - Posted 1 year ago
This new system of learning in computer (Part pronunciation) is better than the old system because it help to tell accuracy of my pronunciation (good (green),so-so(orange),improve(red). What a pity that system just changed .However, everything was good.
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
เวลาจะขอคำแนนะนำต้องใช้เวลารอนาน
(Bangkok Fashion Island) - Posted 1 year ago
เพิ่มเรื่องการให้ Information เรื่องตาราง encounter class จะดีมากคะ. เพราะใช้ในการบริหารจัดการตารางเรียนและ เป้าหมายในการเรียนคะ
(Bangkok Union Mall Ladprao) - Posted 1 year ago
ควรจะมีตำราที่เป็นเอกสารสรุปเนื้อหาหลักของแต่ละบท เพื่อสามารถนำไปทบทวนด้วยตนเองอีกครั้งหลังจากสำเร็จการศึกษาไปแล้ว อาจจะไม่ค่อยได้ใช้เพราะอาจจะลืมหรือสงสัยได้ครับ
(Bangkok Fashion Island) - Posted 1 year ago
อยากให้พี่ๆโทรไปช่วยเตื่อนให้มาเรียนค่ะส่วนตัวไม่ค่อยมีเวลาดูคลาสเท่าไรเลยจองทันบ้างไม่ทันบ้างอยากให้พี่ๆช่วยดูว่าภายในหนึ่งสัปดาห์เราได้เข้าเรียนหรือยังถ้ายังอาจจะโทรไปแจ้งว่าสัปดาห์หน้ามีคลาสอะไรบ้างและช่วยจองคลาสให้ค่ะ แต่วิธีนี้อาจจะเหมาะกับแค่บางคนนะคะ อาจจะให้ถามตั้งแต่ตอนแรกเลยว่าชอบวิธีนี้มั้ยคะเพื่อหลีกเลี่ยงคนรำคาน แต่เราว่าดีนะแบบขยันโทรหน่อยเพราะตอนขายครอสคือโทรตามได้ตลอดแต่พอซื้อแล้วไม่เห็นโทรตามเลยค่ะ
(Bangkok Central Rama II) - Posted 1 year ago
My teacher and all staff are very nice . They give useful information,and try to share experience about learning English.For application,the lesson and many test give me a lot of knownledge.I love the app so much because I can learn English everywhere I want.
(Bangkok Mega Bangna) - Posted 1 year ago
Thanks a lot
(Bangkok Central Rama II) - Posted 1 year ago
คุณครูที่สอนใจเย็น และให้กำลังใจเด็กในคลาสดีมาก มีคลาสให้ทำกิจกรรมหลากหลาย พี่ๆทำงานก็บริการดีค่ะ
(Bangkok Mega Bangna) - Posted 1 year ago
It is great
(Bangkok Seacon Square) - Posted 1 year ago
I need professional teacher, not foreigner around KhoaSan road
(Bangkok Future Park Rangsit) - Posted 1 year ago
สำหรับ เราต้องการพูดมากว่า เขียน เนื่องจากทุกวันนี้ จะพูด แต่ติดที่พูดไม่ค่อยได้ เข้าใจ น่ะ แต่พูดไม่ออกอ่ะค่ะ
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
Dear Whom it may concerns,

All things is almost very good. Some complementary class could not fit for a personal student level because my unit lesson doesn't fit with a complementary class. I like English corner and interactive learning.
Thank you for your suggestions,
K
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
พนักงานให้ข้อมูลการชำระค่าใช้จ่ายในการเรียนที่ไม่ถูกต้อง กลับไปกลับมา ทำให้ไม่มั่นใจในตัวพนักงานแต่ยังคงเชื่อมั่นในองค์กร ขอให้ปรับปรุงในส่วนนี้ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน
(Bangkok Union Mall Ladprao) - Posted 1 year ago
-อยากให้มีcomplimentary class เยอะๆ เพราะเต็มตลอด
-อยากให้เพิ่มคลาสช่วงบ่าย ส่วนมากจะมีแต่ช่วงเย็น
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
Wall Street English Thailand is rated 3.70 based on 231 reviews