Wall Street English Reviews

3.48 Rating 116 Reviews
57 %
of reviewers recommend Wall Street English
Read Wall Street English Reviews
I thinks many people want to learn gramma in school .but I thing in school gramma teasing is a little in many class.
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 6 months ago
This new system of learning in computer (Part pronunciation) is better than the old system because it help to tell accuracy of my pronunciation (good (green),so-so(orange),improve(red). What a pity that system just changed .However, everything was good.
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 6 months ago
Not everyone can go there and see all schedule everyday. When I bought the contact the sell said I can manage time by myself, I’d be able to see all of schedule for whole month bot now everything is gone. Even can not know which level for the class I booked. Also complementary class always unavailable. One last thing a lot of students have already complained but it seem like no one care about what students think. There is only one good thing that never change is teachers are really nice.
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 7 months ago
I need calm teachers who can teach their students with patient and good attitude.
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 7 months ago
นี่คือสิ่งที่แย่ที่สุดเรื่องหนึ่งสำหรับการเรียน Wallstreet คือ การทำอะไรที่ไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าใด ๆ สำหรับการเข้าไป Access เพื่อเรียนในระบบ Online และไม่มีการแจ้งล่วงหน้าจะมีปรับปรุงระบบ และไม่มีการบอกว่าจะปรับปรุงเสร็จเมื่อไร คราวนี้ไม่แน่ใจทาง Wallstreet จะรับผิดชอบอย่างไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะนี่ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เราไม่พอใจกับ Solution ของ Wallstreet และมันจะยิ่งทำให้เวลาใครมาถามถึง Wallstreet ว่าเป็นอย่างไร น่าสนใจไหม เราคนหนึ่งจะบอกว่า "อย่ามาเลย
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
นักเรียนมีโอกาสที่จะได้พูดภาษาอังกฤษน้อย เพราะแบบฝึกหัดเยอะมาก เหมาะกับนักเรียน ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้เวลากับการพัฒนาการพูด
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
การปิดสาขาเป็นเรื่องใหญ่ เพราะการตัดสินใจเรียนสาขาคือ 1 ในปัจจัย เนื่องจากสาขาสีลมซึ่งเป็นสาขาที่สะดวกถูกปิดหลังจากสมัครเรียนได้ไม่ถึง2เดือน ทำให้รู้สึกผิดหวังกับการจัดการของทาง ws ค่ะ อีกทั้งยังไม่มีใครสามารถให้คำตอบได้เลยว่าจะกลับมาเปิดได้อีกครั้งเมื่อไหร่ หรืออาจจะไม่ได้กลับมาเปิดเลยก็เป็นได้ ทำให้เสียความรู้สึกมากค่ะ เพราะครอสเรียนไม่ใช่ราคาแค่หลักหมื่น เพราะถ้าหากทราบเรื่องนี้แต่ต้นคงไม่ตัดสินใจเรียน เพราะไม่สะดวกในสาขาอื่นเท่าสาขานี้ ซึ่งจริงๆอยากให้ทาง ws ออกมาบอกถึงวิธีการจัดการให้ชัดเจนค่ะว่าจะยังไงต่อกับสาขาสีลม เพราะบางคนก็ต้อง drop ไปเลย ขอบคุณนะคะสำหรับการรับฟังความคิดเห็น และหวังเป็นอย่ายิ่งว่าจะได้รับการจัดการที่ชัดเจนขึ้นในเร็ววันค่ะ I want to know when you can reopen ws silom branch I feel fail for your management and this branch is convenient for many workers but nobody can tell us to more detail whatever I thank you for listening to the comments and I hope to see progress soon.
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
พนักงานมีความใส่ใจและคอยช่วยติดตามเรื่องตารางเรียนและกิจกรรมของทางสถาบัน
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
WSE is a famous English school in the world.However, since the appointment date for the encounter class has been changed without contacting me, please contact us by email so that the evidence will remain. I entered WSE in April and it has already been a month and a half.If the question is a low-level touters,they can only write the question on a sheet of paper and put it in a box next to the reception where we can do our homework. As a result of asking various questions,I thought that the best touter was Saipan.Beside that ,one man and one woman toot were superior to Saipan.They have the English ability to answer the question the spot, and they were good at teaching . The Thai tutor Sipan is in the same position as the Japanese who doesn't use English as their native language. I heard from other students that he got the highest score in Siam at International Standard English Test.But he isn't only high score.But also good in teaching. As a conclusion,I will appoint Saipan as a touter who will be in charge of discussion on English learning from next time. I made a contract to learn for 32month.The goal is the level of Saipan.I also want English skills like him.So I want him to make for my learning English Plans.Than having a 10times discussion with a low-level English touters, and having an excellent Saipan discuss even when he's free.Regards.
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
สำหรับ เราต้องการพูดมากว่า เขียน เนื่องจากทุกวันนี้ จะพูด แต่ติดที่พูดไม่ค่อยได้ เข้าใจ น่ะ แต่พูดไม่ออกอ่ะค่ะ
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
Dear Whom it may concerns, All things is almost very good. Some complementary class could not fit for a personal student level because my unit lesson doesn't fit with a complementary class. I like English corner and interactive learning. Thank you for your suggestions, K
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
สีลม 9/10 เซ็นทรัลเวิลด์ 4/10 ให้คะแนนทิชเชอร์ ตั้งแต่ย้ายมายังไม่รู้เลยใครเป็น EC ตัวเอง
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
วิธีการจัดการกับปัญหาให้กับผู้เรียนแย่ค่ะ
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
-อยากให้มีcomplimentary class เยอะๆ เพราะเต็มตลอด -อยากให้เพิ่มคลาสช่วงบ่าย ส่วนมากจะมีแต่ช่วงเย็น
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
ชอบวิธีการสอนของที่นี่มาก เพราะมันทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาเรียน แทบไม่รู้สึกว่าเรียนภาษาอยู่ การได้คุณกับอาจารย์เจ้าของภาษาบ่อยๆอันนี้รู้สึกว่าดีกว่าในระบบเยอะเลยแต่ว่าในระบบก็ช่วยได้เยอะ ได้รู้หลักที่ถูกต้องว่าต้องใช้อะไรอย่างไร ชอบคลาสที่ได้คุยอัไรก็ได้กับครูหรือเวลามาคุยเฉยๆเพราะมันทำให้ไม่มีความกังวลในเรื่องของโครงสร้างใดๆแค่สื่อสารให้รู้เรื่องรู้สึกว่าผ่อนคลายและได้พัฒนาเยอะมากจากจุดนี้
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
ประสบการณ์การดูแลและให้บริการ
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
เรียน ผู้เกี่ยวข้อง เนื่องจากเป็นนักเรียนที่ย้ายสาขามาทดลองเรียน จากสาขา Silom เนื่องจากมีการปิดสาขาเพื่อปรับปรุง และมารวมกับ CTW ซึ่งส่งผลให้จำนวนนักเรียนในคลาสมี (Social club/Complementary) มากเกินกว่าที่ควรจะเป็น สัปดาห์ที่ผ่านมา รวมทั้งสัปดาห์ปัจจุบัน ไม่สมารถจองคลาสได้ เพราะ “คลาสเต็ม” ทั้งยังเกิดความอึดอัด ในการนั่งเรียน แทบจะขี่คอกันเรียน (การ Walk in ไม่สามารถนั่งเรียนได้ตามที่โคชแนะนำเนื่องจากนักเรียนเยอะมาก และถูกอาจารย์เชิญออกจากการสอนกรณีไม่ได้จอง) ความไม่ทั่วถึงของผู้สอน รวมทั้งบรรยากาศรอบข้าง ที่มีเสียงดังรบกวนตลอดเวลา (จากนักเรียนที่ไม่ได้มีคลาส) ทำให้เสียสมาธิทางการเรียน ไม่สัมฤทธิ์ผลตามวัตถุประสงค์ของผู้เรียน ผู้เรียนเกิดความตึงเครียด ไม่เกิดอรรถรสในการเรียนที่เหมาะสม ไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป คำถาม 1. Social club รับนักเรียนได้ 1 class กี่คน 2. Social club จำนวนนักเรียนที่นั่งเรียนในอุดมคติ กับความจริงเท่ากันหรือไม่ (มีคนแอบเนียนไม่ได้จองมาแย่งที่คนจองหรือไม่) 3. กรณีตอบว่า จำนวนนักเรียนที่นั่งเรียนในอุดมคติ กับความจริง “เท่ากัน” คุณภาพของการนั่งเรียนเหมาะสมแล้วหรือไม่ การนั่งแบบศอกจะชนกัน ถูกต้องหรือไม่ 4. กรณีตอบว่า จำนวนนักเรียนที่นั่งเรียนในอุดมคติ กับความจริง “ไม่เท่ากัน” คุณจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร เพราะส่งผลโดยตรงต่อสภาพแวดล้อมทางการเรียนการสอน ความช่วยเหลือจากพนักงาน EC/โคช “ต่ำลง" หลังจากที่ EC ประจำตัวลาออก เนื่องจากตอนซื้อคอส EC มีการแจ้งเรื่องบริการหลังการขายว่าจะมีการช่วยจัดตารางการเรียนให้เข้ากับผู้เรียน จะจองคลาสให้ในคลาสที่จองยาก หรือสามารถช่วยให้ได้เรียนในคลาสที่อยากเรียนโดยถูกต้อง (ตอน EC เก่าอยู่ Happy มาก) อนึ่ง ปัจจัยการตอบรับสัญญาเรียน หลายคนมีไม่เหมือนกัน สำหรับผมเลือกในบริการหลังการขาย และพื้นที่ที่เหมาะสมใกล้ที่ทำงาน แต่ผมต้องย้ายที่เรียนมา CTW แต่กลับมาเจอจระเข้ตัวใหญ่ในปัญหาที่กล่าวข้างต้น การต่อสัญญาหรือการยกเลิกสัญญาอาจจะมีผลถ้าทาง WSE ยังคงนิ่งเฉย หรือเพิกเฉยต่อปัญหาดังกล่าว ขอบคุณ Thank you
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
It has been 6 months since I studied at Wall street. I have improved my skill in many ways; speaking, reading, listening and writing. So, so far so good for me.
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
อยากให้ที่สีลมเปิดเร็วๆค่ะ ที่สาขาctwไม่โอเคเลย พนักงานไม่niceเหมือนที่สีลม พนักงานที่สีลมดีกว่านี้เยอะมากๆ แล้วteacherก็น่ารักกันทุกคนเลย
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
สาขาชิดลม คลาสน้อย วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ควรมีคลาสเยอะกว่านี้ อยากให้ จนท. โทรยืนยันการจองคลาส ส่วนใหญ่จองในระบบแล้วไม่มา เสียโอกาศมาก
Helpful Report
(Wall Street English Central World) - Posted 8 months ago
Wall Street English is rated 3.48 based on 116 reviews