Wall Street English Reviews

3.70 Rating 231 Reviews
64 %
of reviewers recommend Wall Street English
Read Wall Street English Reviews
Anonymous
Anonymous  // 01/01/2019
เคยเรียนอยู่ที่ wall street เป็นแบบไหน ตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนเดิม แค่เปลี่ยนที่อยู่ จากในห้างมาอยู่ในมหาลัย
(Bangkok Sripatum University) - Posted 6 months ago
อยากให้มีเวลาไม่จำกัดเพราะว่าบางคนบางทีอาจจะไม่มีเวลาไปเรียนเหมือนกับผมก็ได้อยากให้เป็นสถานที่เรียนให้จบครอสที่ลงไว้เพราะเสียดาบบทเรียนที่ยังไม่ได้เรียน ขอบคุณนะครับ
(Bangkok Fashion Island) - Posted 7 months ago
ไม่แฟร์ นักเรียนคนทำงานไม่มีเวลา ปล่อยให้เวลาเดินไปเรื่อยๆ แย่ ไม่ยอมรับฟัง พยายามจัดตารางให้เข้าเรียนให้ได้ ซึ่ง ต้องฟังเจตนานักเรียนด้วย ไม่มีใครหรอกที่จะเสียเงิน แล้วปล่อยไป แต่นี่ยุ่งมาก เวลาไม่มีที่ตะเข้าไปเรียน ก็ไม่ยอมให้หยุดเวลา แย่มากกกก
(Bangkok Mega Bangna) - Posted 7 months ago
Overall of Education method, learning material and teacher are great. But I'm not happy with some staff who cannot provide the polite service. It looks like she is not professional enough for this kind of job.
I will avoid to get any service from her.
(Bangkok Central WestGate) - Posted 7 months ago
I’ve got great experiences.
(Bangkok The Mall Bangkapi) - Posted 7 months ago
I want to Wall street have a more wiritting class, but it have writting class some branch not very branch.
(Bangkok Seacon Square) - Posted 7 months ago
สะดวกในการเลือกเวลาเรียนเอง และเรียนสนุกค่ะ
(Bangkok Sripatum University) - Posted 7 months ago
I can improve my English skills as best.
(Bangkok Mega Bangna) - Posted 7 months ago
The place I always come to get energy to drive my dream.
(Bangkok Central Rama II) - Posted 7 months ago
ดีมากคะ เค้าชอบระบบของโรงเรียนคะ บรรยากาศดีมาก คุณครูและstaff ทุกคนทำให้เราเปิดใจอยากมาเรียน และรู้สึกดีทุกครั้งที่มาเรียนคะ เรื่องความรู้คือครบวงจร เราได้เรียนรู้ และใช้ความรู้ ณ เวลานั้นทำให้เกิดความเข้าใจ และไม่ลืมคะ เค้าคิดว่าทุกอย่างมันให้ผลดี และเห็นผลจริงๆคะ
(Khonkaen Central Plaza Khonkaen) - Posted 7 months ago
บทเรียน ดี ระบบการติดตามผลนักเรียนดี แต่ คลาสน้อย คลาสจำกัด ปริมาณนักเรียนเยอะ ครูน้อย
(Bangkok Central World) - Posted 7 months ago
Great learning experience
(Bangkok Future Park Rangsit) - Posted 7 months ago
ฉันมีความรู้ภาษาอังกฤษเยอะมาก จากสถาบันแห่งนี้ ทุกๆคนในสถาบัน ดูแลและใส่ใจเราเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสอันดี อาจจะได้ทำเรื่องเรียนที่สถาบันแห่งนี้อีกครั้ง เมื่อมีเวลาว่างมากพอ เพื่อให้ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
(Bangkok Seacon Square) - Posted 7 months ago
Teacher สอนดี เวลามีคำถามสามารถอธิบายคำตอบ และข้อสงสัยได้อย่างชัดเจน
ขอเพิ่มเติมใน Social Club อยากให้มี Class เกี่ยวกับ Business เยอะขึ้นค่ะ เพื่อเอามาปรับใช้กับการทำงาน ส่วนช่วงเวลาของ Social Club และ
Complementary อยากให้คลาสมีช่วงเวลาหลังเลิกงานค่ะ (1 ทุ่ม หรือ 2 ทุ่ม)
(Bangkok Fashion Island) - Posted 7 months ago
didn't have.
(Bangkok Central Rama II) - Posted 7 months ago
Very expensive
(Bangkok Central Plaza Chaengwattana) - Posted 7 months ago
Good experience and make me more confident to speak English.
(Chiangmai Central Festival) - Posted 7 months ago
I'm very proud with WSE.
(Chiangmai Central Festival) - Posted 7 months ago
I‘m Feel Amazing and warm like another home
(Bangkok Central Plaza Chaengwattana) - Posted 7 months ago
Great to study English at Wall Street English but My center not a lot teacher and small space to learn :)
(Bangkok Central Plaza Chaengwattana) - Posted 7 months ago
Wall Street English is rated 3.70 based on 231 reviews