Wall Street English Thailand Reviews

3.70 Rating 231 Reviews
64 %
of reviewers recommend Wall Street English Thailand
Read Wall Street English Thailand Reviews
Anonymous
Anonymous  // 01/01/2019
การปิดสาขาเป็นเรื่องใหญ่ เพราะการตัดสินใจเรียนสาขาคือ 1 ในปัจจัย เนื่องจากสาขาสีลมซึ่งเป็นสาขาที่สะดวกถูกปิดหลังจากสมัครเรียนได้ไม่ถึง2เดือน ทำให้รู้สึกผิดหวังกับการจัดการของทาง ws ค่ะ อีกทั้งยังไม่มีใครสามารถให้คำตอบได้เลยว่าจะกลับมาเปิดได้อีกครั้งเมื่อไหร่ หรืออาจจะไม่ได้กลับมาเปิดเลยก็เป็นได้ ทำให้เสียความรู้สึกมากค่ะ เพราะครอสเรียนไม่ใช่ราคาแค่หลักหมื่น เพราะถ้าหากทราบเรื่องนี้แต่ต้นคงไม่ตัดสินใจเรียน เพราะไม่สะดวกในสาขาอื่นเท่าสาขานี้ ซึ่งจริงๆอยากให้ทาง ws ออกมาบอกถึงวิธีการจัดการให้ชัดเจนค่ะว่าจะยังไงต่อกับสาขาสีลม เพราะบางคนก็ต้อง drop ไปเลย ขอบคุณนะคะสำหรับการรับฟังความคิดเห็น และหวังเป็นอย่ายิ่งว่าจะได้รับการจัดการที่ชัดเจนขึ้นในเร็ววันค่ะ

I want to know when you can reopen ws silom branch I feel fail for your management and this branch is convenient for many workers but nobody can tell us to more detail whatever I thank you for listening to the comments and I hope to see progress soon.
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
พนักงานมีความใส่ใจและคอยช่วยติดตามเรื่องตารางเรียนและกิจกรรมของทางสถาบัน
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
ผู้เรียนสามารถนำทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียนที่ได้รับจากสถาบันไปปรับใช้ในการทำงานและในชีวิตประจำวัน
(Bangkok Central WestGate) - Posted 1 year ago
WSE is a famous English school in the world.However, since the appointment date for the encounter class has been changed without contacting me, please contact us by email so that the evidence will remain.

I entered WSE in April and it has already been a month and a half.If the question is a low-level touters,they can only write the question on a sheet of paper and put it in a box next to the reception where we can do our homework.

As a result of asking various questions,I thought that the best touter was Saipan.Beside that ,one man and one woman toot were superior to Saipan.They have the English ability to answer the question the spot,
and they were good at teaching .

The Thai tutor Sipan is in the same position as the Japanese who doesn't use English as their native language.

I heard from other students that he got the highest score in Siam at International Standard English Test.But he isn't only high score.But also good in teaching.

As a conclusion,I will appoint Saipan as a touter who will be in charge of discussion on English learning from next time.

I made a contract to learn for 32month.The goal is the level of Saipan.I also want English skills like him.So I want him to make for my learning English Plans.Than having a 10times discussion with a low-level English touters,
and having an excellent Saipan discuss even when he's free.Regards.
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
ก่อนที่จะทำการสมัครเรียนก็ได้บอกกับเซลไว้แล้วว่าต้องการเรียนเน้นเรื่องแกรมม่า ไม่มีปัญหาเรื่องการพูด เพราะสามารถพูดได้ดีแล้ว พอมาเรียนจริงพบว่าการสอนเน้นการพูดฟังมากกว่าแกรมม่า จึงรู้สึกผิดหวังมากที่ตอนขาย เซลล์เน้นแต่ขายไม่ได้ให้ข้อมูลเรื่องการเรียนเท่าที่ควร

เรื่องคลาสที่ไม่ค่อยเยอะมากเช่นกัน
(Bangkok Central Rama II) - Posted 1 year ago
I want WSE to add more teaching,learning and special activity. I think It can attract interest of students is quite great. About services from everyone are all pleasurable for take care of student.
(Bangkok Seacon Square) - Posted 1 year ago
สำหรับ เราต้องการพูดมากว่า เขียน เนื่องจากทุกวันนี้ จะพูด แต่ติดที่พูดไม่ค่อยได้ เข้าใจ น่ะ แต่พูดไม่ออกอ่ะค่ะ
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
Dear Whom it may concerns,

All things is almost very good. Some complementary class could not fit for a personal student level because my unit lesson doesn't fit with a complementary class. I like English corner and interactive learning.
Thank you for your suggestions,
K
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
สีลม 9/10
เซ็นทรัลเวิลด์ 4/10 ให้คะแนนทิชเชอร์
ตั้งแต่ย้ายมายังไม่รู้เลยใครเป็น EC ตัวเอง
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
วิธีการจัดการกับปัญหาให้กับผู้เรียนแย่ค่ะ
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
-
(Chiangmai Central Festival) - Posted 1 year ago
พนักงานให้ข้อมูลการชำระค่าใช้จ่ายในการเรียนที่ไม่ถูกต้อง กลับไปกลับมา ทำให้ไม่มั่นใจในตัวพนักงานแต่ยังคงเชื่อมั่นในองค์กร ขอให้ปรับปรุงในส่วนนี้ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน
(Bangkok Union Mall Ladprao) - Posted 1 year ago
ตอนนี้เราเรียนที่บางนา สถานที่โอเค ถึงจะเล็กกว่าที่อื่น แต่ก็พอเพียง ในแง่คนสอน เราว่ามีคุณภาพได้ความรู้นะครับ เจ้าหน้าที่ที่คอยช่วยเหลือก็ดีครับ

แต่กับ sales ec เราว่าไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายไป พอได้เงินแล้ว ก็ไม่ได้ดูแลอะไรเลย ทักมาอีกทีก็ตอนจะหมดสัญญา คือจริงๆแล้วควรมี service mind มากกว่านี้นะครับ
(Bangkok Mega Bangna) - Posted 1 year ago
-After service EC both of Rama 2 and seacon square not good
-Some women coach at seacon square for service mind not good
-Free Bag after paid wait for longgggg time , can’t tell me when can I receive it?
-After paid Regret it.
(Bangkok Seacon Square) - Posted 1 year ago
-อยากให้มีcomplimentary class เยอะๆ เพราะเต็มตลอด
-อยากให้เพิ่มคลาสช่วงบ่าย ส่วนมากจะมีแต่ช่วงเย็น
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
ชอบวิธีการสอนของที่นี่มาก เพราะมันทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาเรียน แทบไม่รู้สึกว่าเรียนภาษาอยู่ การได้คุณกับอาจารย์เจ้าของภาษาบ่อยๆอันนี้รู้สึกว่าดีกว่าในระบบเยอะเลยแต่ว่าในระบบก็ช่วยได้เยอะ ได้รู้หลักที่ถูกต้องว่าต้องใช้อะไรอย่างไร ชอบคลาสที่ได้คุยอัไรก็ได้กับครูหรือเวลามาคุยเฉยๆเพราะมันทำให้ไม่มีความกังวลในเรื่องของโครงสร้างใดๆแค่สื่อสารให้รู้เรื่องรู้สึกว่าผ่อนคลายและได้พัฒนาเยอะมากจากจุดนี้
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
ประสบการณ์การดูแลและให้บริการ
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
เรียน ผู้เกี่ยวข้อง

เนื่องจากเป็นนักเรียนที่ย้ายสาขามาทดลองเรียน จากสาขา Silom เนื่องจากมีการปิดสาขาเพื่อปรับปรุง และมารวมกับ CTW ซึ่งส่งผลให้จำนวนนักเรียนในคลาสมี (Social club/Complementary) มากเกินกว่าที่ควรจะเป็น สัปดาห์ที่ผ่านมา รวมทั้งสัปดาห์ปัจจุบัน ไม่สมารถจองคลาสได้ เพราะ “คลาสเต็ม” ทั้งยังเกิดความอึดอัด ในการนั่งเรียน แทบจะขี่คอกันเรียน (การ Walk in ไม่สามารถนั่งเรียนได้ตามที่โคชแนะนำเนื่องจากนักเรียนเยอะมาก และถูกอาจารย์เชิญออกจากการสอนกรณีไม่ได้จอง) ความไม่ทั่วถึงของผู้สอน รวมทั้งบรรยากาศรอบข้าง ที่มีเสียงดังรบกวนตลอดเวลา (จากนักเรียนที่ไม่ได้มีคลาส) ทำให้เสียสมาธิทางการเรียน ไม่สัมฤทธิ์ผลตามวัตถุประสงค์ของผู้เรียน ผู้เรียนเกิดความตึงเครียด ไม่เกิดอรรถรสในการเรียนที่เหมาะสม ไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

คำถาม
1. Social club รับนักเรียนได้ 1 class กี่คน
2. Social club จำนวนนักเรียนที่นั่งเรียนในอุดมคติ กับความจริงเท่ากันหรือไม่ (มีคนแอบเนียนไม่ได้จองมาแย่งที่คนจองหรือไม่)
3. กรณีตอบว่า จำนวนนักเรียนที่นั่งเรียนในอุดมคติ กับความจริง “เท่ากัน” คุณภาพของการนั่งเรียนเหมาะสมแล้วหรือไม่ การนั่งแบบศอกจะชนกัน ถูกต้องหรือไม่
4. กรณีตอบว่า จำนวนนักเรียนที่นั่งเรียนในอุดมคติ กับความจริง “ไม่เท่ากัน” คุณจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร เพราะส่งผลโดยตรงต่อสภาพแวดล้อมทางการเรียนการสอน

ความช่วยเหลือจากพนักงาน EC/โคช “ต่ำลง" หลังจากที่ EC ประจำตัวลาออก เนื่องจากตอนซื้อคอส EC มีการแจ้งเรื่องบริการหลังการขายว่าจะมีการช่วยจัดตารางการเรียนให้เข้ากับผู้เรียน จะจองคลาสให้ในคลาสที่จองยาก หรือสามารถช่วยให้ได้เรียนในคลาสที่อยากเรียนโดยถูกต้อง (ตอน EC เก่าอยู่ Happy มาก)

อนึ่ง ปัจจัยการตอบรับสัญญาเรียน หลายคนมีไม่เหมือนกัน สำหรับผมเลือกในบริการหลังการขาย และพื้นที่ที่เหมาะสมใกล้ที่ทำงาน แต่ผมต้องย้ายที่เรียนมา CTW แต่กลับมาเจอจระเข้ตัวใหญ่ในปัญหาที่กล่าวข้างต้น การต่อสัญญาหรือการยกเลิกสัญญาอาจจะมีผลถ้าทาง WSE ยังคงนิ่งเฉย หรือเพิกเฉยต่อปัญหาดังกล่าว

ขอบคุณ Thank you
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
It has been 6 months since I studied at Wall street. I have improved my skill in many ways; speaking, reading, listening and writing. So, so far so good for me.
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
อยากให้ที่สีลมเปิดเร็วๆค่ะ ที่สาขาctwไม่โอเคเลย พนักงานไม่niceเหมือนที่สีลม พนักงานที่สีลมดีกว่านี้เยอะมากๆ แล้วteacherก็น่ารักกันทุกคนเลย
(Bangkok Central World) - Posted 1 year ago
Wall Street English Thailand is rated 3.70 based on 231 reviews